Doanh nghiệp khởi nghiệp công nghệ mơ lớn và đột phá

Bộ trưởng Bộ TTTT Nguyễn Mạnh Hùng đã có những trao đổi chân tình, thẳng thắn, lắng nghe các ý kiến, khơi nguồn cảm hứng cho nhiều nhóm khởi nghiệp tham dự chương trình “Khởi nghiệp công nghệ” do VTV3 thực hiện vào chiều 22/7, tại trụ sở Bộ TTTT.

Xem thêm
Chờ bước đột phá từ khởi nghiệp sáng tạo

Nhằm hỗ trợ các DNNVV trong tương lai, Bộ KH&ĐT cùng Công ty Ibosses Việt Nam đã cùng nhau ký kết Dự án thí điểm phát triển Hệ sinh thái khởi nghiệp dành cho DNNVV khởi nghiệp sáng tạo (iStart). Đây được xem là cơ sở cho những hy vọng về sự phát triển, v

Xem thêm
Chatbot bán hàng của ba kỹ sư 9x Việt được định giá 20 tỷ đồng

Ba kỹ sư 9x đã từ chối nhiều lời mời đầu tư từ các "shark" vì hiện vẫn chủ động được nguồn tài chính và đã có kế hoạch gọi vốn cụ thể.

Xem thêm
8x thu nhập hơn 300 triệu từ trang trại hoa hồng

Hùng sở hữu một trang trại rộng 6.000m2 cho doanh thu hơn 300 triệu đồng mỗi năm từ việc bán các gốc hồng cổ

Xem thêm
HỢP TÁC TRIỂN KHAI ĐÀO TẠO KHỞI NGHIỆP KIỂU MỸ

The Startup Studio tự hào thông báo về việc hợp tác chiến lược lâu dài như là một phần trong sứ mệnh mang lại sự thay đổi thực sự cho nền giáo dục trên toàn thế giới thông qua các khóa học tư vấn và hướng dẫn khởi nghiệp. Mục đích là mang đến cơ hội học

Xem thêm
KHỞI NGHIỆP CẦN LÀM GÌ TRƯỚC KHI HUY ĐỘNG VỐN, QUỸ HỖ TRỢ KHỞI NGHIỆP

Một Startup đã trải qua rất nhiều dự án thất bại chia sẻ kinh nghiệm quý báu khi bắt đầu khởi nghiệp từ trang Thenextweb. Huy động vốn dưới các hình thức để đạt được hiệu quả tốt nhất cũng là trình bày rất cụ thể.

Xem thêm